Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Sụn cá mập của nhật giá bán bao nhiêu?

Nhu cầu dùng thuốc bổ sụn vi cá mập Nhật Bản để bổ sung sức khỏe và điều trị bệnh ngày càng nhiều, nhưng vẫn có ít người chưa chắc chắn không biết giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, có đắt không?

Những thông tin thú vị về sụn cá mập có thể mọi người chưa biết

  • Sụn vi cá mập từ ngày xưa đến ngày nay được sắp vào một trong nhóm 'bát trân', là loại món ăn - dược phẩm quý hiếm, khó mua được dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Nhờ sự tăng trưởng của khoa học công nghệ tiên tiến, người ta đã tiến hành chiết xuất vi cá mập thành thuốc sụn cá mập dạng viên nén tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, chức năng tuyệt vời của nó. Hơn thế nữa, giá thuốc sụn cá mập không quá rất đắt nên nhiều người tiêu dùng ở mọi tầng lớp khác nhau đều có thể sử dụng để thêm vào sức khỏe và trợ giúp điều trị bệnh.
  • Sụn cá mập Nhật Bản chứa tới 89% chất đạm cùng nhiều dưỡng chất, khoáng chất và vitamin quan trọng nhất. Đặc biệt, hợp chất chondroitin, glucosamine và sụn vi cá mập trong loại thức ăn bổ dưỡng này có công năng cực mạnh trong việc ức chế các enzym phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt sự sản sinh axit hyaluronic làm tăng sự cứng cáp, chắc khỏe cho xương và răng. Dưỡng chất axit hyaluronic này cũng có chức năng nuôi dưỡng, tái tạo tế bào giác mạc, điều tiết mắt luôn ở trạng thái mạnh khỏe nhất, giúp ngăn chặn tình trạng nhức mỏi mắt, dưỡng sáng mắt, ngăn ngừa hiện tượng đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.
  • Có nhiều công trình nghiên cứu còn chỉ ra rằng, sụn vi cá mập Nhật Bản có khả năng phòng ngừa và chặn đứng sự phát triển của các tế bào ung thư, nâng cao tuổi thọ và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.
Chính những công dụng vượt bậc đối với sức khỏe như vậy nên ngày càng nhiều người tìm mua viên sụn cá mập để sử dụng. Nhiều người đã thông thuộc giá thuốc sụn cá mập Nhật Bản các nhãn hiệu khác nhau, nhưng cũng có có ít người còn thắc mắc không biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, có đắt không?


Giá thuốc sụn cá mập hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

  • Sụn vi cá mập dạng tươi có rất nhiều loại và giá rất đắt và khó phân biệt được đâu là loại 1, loại 2... Hơn nữa, dạng tươi thường khó bảo quản và chế biến phải cầu kỳ mới 'bay' bớt mùi vị đặc trưng của nó.
  • Viên sụn vi cá mập Nhật Bản được chiết xuất 100% từ sụn vi cá mập, dựa trên công nghệ bào chế tiên tiến nên bảo toàn 100% dưỡng chất và nhiệm vụ của loại thực phẩm bổ dưỡng này. Hơn sữa, sản phẩm còn rất thuận tiện trong việc vận chuyển, bảo quản và sử dụng, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với loại còn tươi. Đó là những ưu điểm vượt bậc mà thuốc sụn cá mập ngày càng chiếm cảm tình từ phía người tiêu dùng.
  • Về thắc mắc giá thuốc sụn cá mập bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm của nước nào, của hãng nào sản xuất. Giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn nhập của các đơn vị kinh doanh, từ các nhà phân phối chính thức có giấy phép kinh doanh hay hàng xách tay...

Cách đơn giản nhất để biết giá thuốc sụn vi cá mập bao nhiêu, loại nào phù hợp nhất là mọi người hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web nhauthaicuucuauc.com  để được thông tin chi tiết và chính xác nhất.