Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Cách làm hồng vùng bikini, vùng kín với bã cà phê

Làm hồng nhũ hoa bằng cách thức tự nhiên ngày càng được các chị em ưa chuộng vì khá đạt kết quả, độ an toàn cao lại ít tốn kém. Cùng khám phá tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng cách thức tự nhiên từ bã cà phê ngay sau đây để có cặp vùng kín hồng hào và mịn màng nhé!

Làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên có nhiều điểm mạnh

Có được cặp nhũ hoa sáng mịn và căng mịn giúp các eva phát triển thành hấp dẫn và gợi cảm hơn rất nhiều. Vì thế hiện nay xuất hiện rất nhiều giải pháp làm hồng vùng kín hiện đại như phẫu thuật hay chiếu tia laser tốn kém và đau đớn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều cách làm hồng nhũ hoa bằng cách thức tự nhiên rất an toàn và ít tốn kém.

Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để làm hồng vùng kín và vùng kín tự nhiên đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Một trong những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi lại được tận dụng để làm trắng hồng và làm trẻ vùng bikini và vùng kín vô cùng đạt kết quả và an toàn, đó chính là bã cà phê. Chỉ với 3 bước đơn giản được hướng dẫn dưới đây là các Eva hoàn toàn có thể sở hữu cặp nhũ hoa trắng sáng và căng mịn. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Làm hồng vùng kín bằng giải pháp tự nhiên với bã cà phê

Vì sao cà phê có tác dụng làm trắng căng da, chống lão hóa

Nếu vùng bikini và vùng bikini của bạn bị thâm đen và nhăn nhúm với mức độ nghiêm trọng thì chúng ta cần một loại sản phẩm làm hồng nhũ hoa và vùn kín đặc dụng như SB Skin, Secret Bright... để loại nhỏ mua chóng trạng thái xấu xí này. Nhưng nếu trạng thái 'xấu xí' của nhũ hoa, vùng bikini mới xuất hiện và mức độ còn nhẹ thì chúng mình có thể tin dùng công thức làm hồng vùng bikini bằng phương pháp tự nhiên với bã cà phê, vừa đơn giản vừa ít tốn kém.
Các dưỡng chất có trong bã cà phê có tính oxi hóa cao, giàu vitamin E và vitamin nhóm B có tác dụng tẩy tế tinh chết, làm trắng mịn da và ngăn ngừa lão hóa. Vì thế, bã cà phê được các người có kinh nghiệm đánh giá cao trong việc làm đẹp da cho các chị em, trong đó kem làm se khít vùng kín, làm hồng vùng kín và nhũ hoa là nhiệm vụ bất ngờ nhất.

Cách làm hồng vùng bikini, vùng kín với bã cà phê

  • Bước 1: Bã cà phê để nguội
  • Bước 2: Dùng khăn ấm hoặc nước ấm để lau thật sạch vùng ngực, nhất là vùng bikini. Đối với vùng kín cũng làm tương tự. Hoặc tốt nhất là bạn nên tắm sạch sẽ trước khi thực hiện liệu pháp này.
  • Bước 3: Bạn dùng bã cà phê đắp lên toàn bộ nhũ hoa, vùng bikini, Tiếp đến dùng ngón tay nhẹ nhàng massage trong vòng 15 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào bên trong. Cuối cùng, dùng nước âm ấm tiến hành rửa sạch và lau khô bằng khăn mềm. Áp dụng hằng ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Làm gì nếu chúng ta đã thử mà vùng kín, nhũ hoa vẫn bị thâm đen?

Kem làm hồng nhũ hoa và vùng kín của mỹ Secret Bright được tinh chiết hoàn hảo từ các thảo mộc tự nhiên, giàu dưỡng chất và vitamin giúp chăm nuôi và làm làm trẻ các vùng da nhạy cảm như nhũ hoa, nhũ hoa, bẹn, nách theo cách tự nhiên. Secret Bright là cách thức tự nhiên an toàn, hiệu quả nhanh chóng giúp 'đại tu' lại tuổi xuân của các vùng da 'bí mật', trả lại vẻ đẹp tươi trẻ quyến rũ, gợi cảm nhất.

Với Secret Bright, chúng ta sẽ là chính chúng ta, và tự tin để tỏa sáng trong con mắt của người chúng mình tình, bạn đời của mình.