Chủ Nhật, 5 tháng 3, 2017

Những thảo dược giúp tăng sinh lý nam giới

Đối với những phái mạnh vận hành sinh dục không được sung mãn, Đông y có nhiều giải pháp giúp thay đổi chức năng này. Trong đó phải kể đến thuốc uống, thuốc hoàn, dược dục, dược thiện, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt. Với bất kỳ liệu pháp nào, cũng cần có những vị thuốc thiết yếu nhất định để đem lại tác dụng cho cả phương thuốc. Dưới đây là 8 thảo dược tiêu biểu giúp nam giới tăng khả năng sinh lý tự nhiên, bền vững.
Bạch tật lê (Tribulus terestris) thuộc loài cây thân thảo, phân bố rải rác ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.Một số thảo dược làm tăng sinh lý đàn ông. Bạn có thể khai thác thêm nội dung đến bé 3 tuổi béo phì để có thêm những thông tin bổ ích Đây là loài cây có tác dụng dược lý và được sử dụng trong y học và sinh hóa học hiện đại như tăng cường thể lực, kích hoạt tình dục và kháng khuẩn... Tháng 02 năm 2010, Viện khoa học và công nghệ Việt Nam (VAST) cho biết, PGS.TS Nguyễn Ngọc Hạnh và các cộng sự Viện công nghệ hóa học (thuộc VAST) vừa hoàn thành nghiên cứu và tinh chế thành công chất saponin từ cây bạch tật lê đạt các chỉ tiêu làm thuốc theo tiêu chuẩn GMP.Những thảo dược làm tăng cường sinh lý nam giới. Các bạn thường khởi xướng đọc thêm nội dung hữu ích đến nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam để có thêm đa dạng thông tin đa chiều Đây là kết quả của đề tài "Nghiên cứu quy trình trồng trọt, thu hái và sản xuất chế phẩm chứa saponin từ cây bạch tật lê". Từ kết quả khả quan của tìm hiều tại Việt Nam này, mọi người có thể tin tưởng vào tác dụng của bạch tật lê đối với sinh lý mày râu.


Bạch tật lê được đánh giá là thảo dược có hoạt tính cao nhất trong thay đổi sinh lý nam giới.

Các saponin steroid là bộ phận hóa học chính của cây tật lê đã được các nhà khoa học trên thế giới tìm hiều và công bố, có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron trong cơ thể đàn ông.Một số thảo dược làm tăng cường sinh lý phái mạnh. Người đọc được khuyên đọc thêm thông tin về dầu cá sữa ong chúa để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích Và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30 – 40% nên cơ thể sẽ tươi tắn, cường tráng, tăng sinh lực. Các thí nghiệm mới nhất cũng xác định tật lê làm tăng sinh oxít nitric trong cơ thể, vậy nên có thể làm cương cứng công ty sinh dục nam.

Cao bá bệnh (Euricoma longifolia) là tinh chế khô từ cây bá bệnh. Tại các nước Đông Nam Á, bá bệnh được dùng giúp phái mạnh tăng cường công dụng sinh lý và sức khỏe tình dục, cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, giảm mệt mỏi.Những thảo dược hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới. Chúng ta có thể khai thác thêm nội dung hữu ích đến ý nghĩa đông trùng hạ thảo để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Các tìm hiều khoa học khác trên thế giới cũng cho thấy, bá bệnh có khả năng tăng cường sức khỏe sinh lý quý ông, do kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam testosteron theo cách tự nhiên. Đó chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở đàn ông, ngăn chặn các dấu vết suy giảm khi bước vào khung tuổi trung niên.

Ba kích có công dụng làm tăng năng khiếu giao hợp, làm tăng sức dẻo dai, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa.Một số thảo dược giúp tăng cường sinh lý đàn ông. Người đọc được đề nghị đọc thêm nội dung hữu ích về các bài thuốc chữa yếu sinh lý để có thêm đa dạng thông tin bổ ích Theo các tài liệu cổ, ba kích có tác dụng ôn thận trợ dương, mạnh gân cốt, khử phong thấp. Trong nhân dân, ba kích là một vị thuốc bổ trí não và tinh khí, dùng trong các bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh.

Lộc nhung trong y học cổ truyền có vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có công dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh, yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, đau lưng…

Theo đông y, nhục thung dung có công dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh huyết, dùng trong những trường hợp liệt dương, lưng gối lạnh đau ở quý ông…

Nhân sâm có tác dụng thêm vào, tăng lực, tăng sức bền vận động, giảm mệt mỏi, rút ngắn thời gian phục hồi sau vận động quá độ.Những thảo dược hỗ trợ tăng cường sinh lý đàn ông. Người đọc có thể đọc thêm thông tin đến bộ phận của não phát triển nhất để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích Đặc biệt, cải thiện năng lực tinh thần, tăng cường trí nhớ, chống suy sụp, rối loạn thần kinh, chống stress... Nhiều đàn ông, kể cả các nam giới mới lấy vợ, thường hay hỏi nhau trên diễn đàn là dùng nhân sâm có tốt không, có thực sự thay đổi chuyện chăn gối không? Thực tế là có nhưng phải dùng đúng cách, đúng liều lượng và chỉ dùng nhân sâm thôi là chưa đủ.

Đỗ trọng có công dụng cho cả hai giới giúp bổ thận, tráng dương và kỷ tử có tác dụng bổ can thận, nhuận phế táo, mạnh gân cốt, dùng chữa tay chân yếu, mỏi, mờ mắt, di mộng tinh…