Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm trọng lượng sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm béo khác nhau.Dưới đây là một vài ví dụ về món ăn vai trò có thể giúp relacore - thuốc giảm cân nhanh cho người siêu béo(sử dụng trong chế độ ăn uống tự nhiên của bạn) . Ở Việt Nam, trước đây sibutramine được quyết định trong chữa trị béo phì bao gồm giảm béo và duy trì cân nặng. Bí quyết giảm béo này buộc chúng mình phải vận động gần hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Nhiều người lạm dụng TPCN như một loại thần dược và tiếp xúc một cách bừa bãi. Lishou phục linh (xanh) : Nhấn mạnh tác dụng 7 thay đổi nhỏ giúp bạn giảm cân hiệu quả, không có thành viên làm căng da như TPCN Lishou . Một số chúng mình sẽ chỉ được phép ăn tối đa là 20g carb mỗi ngày nhưng vẫn có những người thành công trong khi ăn từ 50 – 60g carb! Cho tất cả những thành phần trên vào máy xay sinh tố, theo thứ tự được liệt kê, và trộn chúng trong vòng một phút .
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.