Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người

Lợi ích của omega-3 như bộ nhớ tốt hơn và sức khoẻ của não nói chung được ghi chép toàn diện. Điều quan trọng là nhận được chất béo omega-3 từ các món ăn phải và cung cấp.
Phát hiện tầm quan trọng của axit béo cần thiết (EFAs) đã được ca ngợi là một trong những tiến bộ cần thiết về sức khoẻ trong dinh dưỡng hiện đại.
Axit béo thiết yếu Omega-3 đặc biệt là một trong những nhóm chất dinh dưỡng có ích nhất cho não và sức khoẻ tổng thể của chúng mình. Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Chúng ta được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung hữu ích về thuốc dha nhật bản để có thêm nhiều thông tin chính xác
Chất béo omega-3 tạo ra màng tế bào não, giảm viêm não và thúc đẩy sự hình thành tế bào não mới.
Họ có thể cải thiện tâm trạng và trí nhớ của chúng ta và thêm vào cho mọi người bảo vệ chống lại rối loạn não, từ trầm cảm đến chứng mất trí.
Omega-3 giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh kinh niên nặng bao gồm bệnh tim, ung thư và viêm khớp.
Nhưng thiếu hụt là phổ biến - 70% người Mỹ được coi làthiếu omega-3.
Sự thiếu hụt omega-3 có liên quan đến hơn 50 bệnh và góp phần làm 96.000 hiện tượng tử vong có thể phòng ngừa được mỗi năm.
Vì thế, chúng ta biết rằng chúng ta cần axit béo omega-3, nhưng có rất nhiều nhầm lẫn về cách lấy chúng từ cả món ăn và chất cung cấp.
Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về nguyên nhân tại sao omega-3 lại quan trọng đến sức khoẻ, sau đó thảo luận làm thế nào để đưa chúng vào chế độ ăn uống của chúng ta số 1.
Omega-3 đến tỉ lệ Omega-6 và sự viêm
Trước khi bạn có thể thảo luận thêm về omega-3, mọi người cần giới thiệu cho chúng ta một loại axit béo rất quan trọng khác - omega-6.
Lợi ích của omega-3 được biết đến rộng rãi.
Hầu hết các lợi ích này là do tính chống viêm của nó.
Mặt khác, chất béo omega-6 có tính gây viêm và gây viêm mãn tính.
Viêm mãn tính là một yếu tố góp phần gây ra hầu như các bệnh chính như bệnh tim, bệnh tự miễn dịch, viêm thận, ung thư và tiểu đường.
Viêm mãn tính có thể đóng nhiệm vụ trong sương não, ADHD, lo lắng, trầm cảm, và mất trí nhớ.
Nó có thể góp phần vào bệnh Alzheimer và đột qụy
Chúng ta cần một số omega-6 trong chế độ ăn kiêng của chúng ta, nhưng phần lớn bạn tiêu thụ quá nhiều. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Người đọc được đề nghị khai thác thêm thông tin đến omega 3 úc để có thêm vô số thông tin bổ ích
Lý tưởng nhất là bạn nên ăn càng nhiều 2-4 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Một chế độ ăn uống với tỷ lệ 10-to-1 được coi làcó hại cho sức khoẻ.
Tổ tiên của chúng tôi ăn một tỷ lệ 1-1.
Nhưng thực đơn ăn uống hiện đại của chúng tôi có tỷ lệ này hoàn toàn lõm.
Người Mỹ trung bình ăn càng nhiều gấp 25 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Nguồn omega-6 chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của chúng tôi là dầu thực vật lành mạnh như dầu cải dầu, dầu rum và đậu nành. Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Bạn được khuyên đọc thêm nguồn thông tin về dầu cá omega 3 của mỹ để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác
Một số chuyên gia tin rằng đó là tỷ lệ omega-6 đến omega-3 của chúng ta, điều quan trọng nhất.
Những người khác tin rằng đó là số tiền hoàn toàn quan trọng nhất.
Chất béo omega-3 và não của bạn
Có hai axit béo omega-3 chính, EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid).
Lợi ích của não bộ omega-3 chủ yếu từ DHA, và ở mức độ thấp hơn, EPA.
DHA là bộ phận cơ bản của não và đặc biệt là vỏ não, vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ, ngôn ngữ, sự trừu tượng, sự sáng tạo, sự phán đoán, cảm xúc và sự tập trung. Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Bạn được đề nghị khai thác thêm nội dung hữu ích về omega 3 6 9 của úc để có thêm nhiều thông tin đa chiều
Mức DHA thấp có liên quan đến trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
Những người cao niên có mức DHA cao hơn sẽ ít có năng khiếu phát triển bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer hơn những người có mức DHA thấp.
DHA che chở suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác, cải thiện cả tìm hiều và trí nhớ ở người lớn tuổi.
Những người có mức DHA thấp thực sự có bộ não nhỏ hơn và có sự suy giảm nhận thức càng nhiều những người có trình độ tương ứng.