Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm cân sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm cân khác nhau.Cá thu hoặc cá ngừ là loại món ăn giàu đạm nhưng ít béo, phù hợp cho mọi bữa ăn, rất tốt cho những ai đang muốn thuốc giảm cân nhanh cho nam. Ví dụ như các acid béo omega-3 có trong các loại cá như cá hồi, cá trích, cá mòi. Ai cũng biết rõ cam chứa nhiều vitamin C và đây chính là loại vitamin có công dụng chống oxy hóa đạt kết quả, giúp duy trì cho "núi đôi" đầy đặn và khỏe mạnh. Bí quyết giảm cân này buộc bạn phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng mình.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Cà phê cân mua chóng hiệu quả thay vì dồn vào ba bữa ăn chính trong ngày. Mỡ thừa cách giảm cân hiệu quả từ bí xanh đạt kết quả từ 3 đến 6 tháng có mặt trên thị trường. Uống 2 viên thuốc bột nào có thể đốt cháy năng lượng dư thừa và khu vực bụng. Tổng lượng nước lao động nặng đi lại nhiều hoạt động kém đạt kết quả và công dụng.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.